ชุดว่ายน้ำสำหรับสาวสะโพกใหญ่

Posted on 04 April 2007 by Vinegar Girl

ขอบคุณสำหรับ comments นะค๊า..ยินดีต้นรับคุณ tsirarang และ คุณ Bysean ค่ะ สำหรับเรื่องลดราคานี่ หลายห้างเค้าก็อาจมีแผนการ marketing ที่ต่างกันไปค่ะ แต่ทุกห้างจะมีช่วงที่ลดสินค้าที่กำลังจะหมดซีซั่นนั้นๆ และสินค้าใหม่ราคาปกติ อันนี้ทุกคนน่าจะได้เจอแน่นอนค่ะ แต่ยังไงตอนนี้ด้วยการแข่งขันกันสูง คนซื้ออย่างเราๆ ก็น่าจะได้ประโยชน์ที่สุดนะคะ อาจต้องลองเช็คๆ กันดูค่ะว่าที่ไหนลดอะไร มากน้อยแค่ไหน เดี๋ยวนี้เดินทางสะดวกค่ะดูทั้งพารากอน กับเซ็นทรัลเวิร์ด แค่นี้ก็เมื่อยขาแย่แว้ว อุ้ย! แค่นี้ก็ได้ของถูกใจ และแน่ใจว่าราคาถูกชัวร์ค่ะ teeth_smiley.gif

ส่วน NongNing ของเราก็ยังเร็วเหมือนเดิมนะคะ 033.gif ไม่ว่าจะส่งข่าว หรือไปเซอร์เวย์มาตั้งแต่วันแรก น่ารักจริงๆ ขอบคุณนะค๊า…รู้สึกว่างานเอลก้าเซลครั้งนี้ไม่ค่อยประทับใจหลายๆ คนเหมือนที่ตั้งตาคอยเท่าไหร่ เพราะของที่เอามาเซลนั้น ไม่ได้มีหลากหลาย หรือแบบที่เราใช้กันเป็นประจำ อย่างเช่น แป้ง ของ MAC นี่ไม่ได้เอามาเซลเลยค่ะ มีแต่แป้ง press powder ที่เป็น tester ที่นำมาขายเท่านั้น (ราคา 800 บาทด้วยค่ะ ไม่ถูกนะคะ) ส่วนที่ของเยอะหน่อย (และค่อนข้างดูคุ้มราคาที่ลด) คือ Estee Lauder และ Clinique ค่ะ แต่เห็นแถวต่อคิวจ่ายตังค์แล้ว ยิ่งกว่าเข้าคิวเล่นรถไฟเหาะ ที่สวนสนุกในวันเด็กซะอีก! จริงๆ งานนี้ต้องอาศัยทีมเวิร์คค่ะ อะฮั้นไปคนเดียวเลยไม่ขอสู้ค่ะ (ขอบอกว่าก่อนไปงานนี้ สาวๆคงต้องฝึกฝนร่างกายมาอย่างดี ลมปราณแข็งแกร่ง แบบที่โดนเบียด โดนดันแล้วยังยืนหยัดมั่นคงอยู่ได้! ไม่ช้ำในหน่ะค่ะ)

วันนี้เรามาต่อกันที่สาวๆ ที่อาจจะมีช่วงล่างค่อนข้างใหญ่ค่ะ ไม่ต้องไปเคาะพ่นกันสนิมใหม่ อู้ยย! หมายถึงรูปร่างไม่ใช่รถ!! ช่วงล่างที่ว่าคือสะโพก หรือต้นขานั่นเองค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ เรามาดูกันว่าชุดว่ายน้ำแบบไหน ที่น่าจะเหมาะกับสาวทีมีรูปร่างแบบนี้นะคะ

swimwear-largehip-01.jpg

  • สาวสะโพกใหญ่ ควรเลือกชุดว่ายน้ำที่ท่อนล่างเป็น hipster กางเกงขาสั้น (boy leg) ยิ่งถ้าเป็นสีเข้มหน่อย ก็จะยิ่งช่วยลดขนาดสะโพก ให้ดูเล็กลงยิ่งขึ้นค่ะ เดี๋ยวนี้เราสามารถ ซื้อ ชุดว่ายน้ำท่อนล่าง มีทั้งแบบ boy leg และ แบบธรรมดา มา mix & match กันให้ดูมีสีสัน และหลากหลายมากขึ้นด้วยนะคะ
  • สำหรับสาวที่สะโพก และต้นขาใหญ่ ลองเลือกชุดว่ายน้ำ เป็นแบบที่มีกระโปรงทรงเอ เป็น option เสริมด้วยก็ช่วยพรางได้เยอะค่ะ
  • ถ้าสาวๆคนไหนต้นขาไม่ใหญ่มาก ลองเลือกชุดว่ายน้ำ แบบที่เป็นลายกราฟฟิค ซึ่งลวดลายที่มึนๆ งงๆ นั้นจะช่วยดึงความสนใจ ไปจากท่อนล่างของเราได้ค่ะ ซึ่งก็น่าจะเป็นชุดว่ายน้ำวันพีซ ที่น่าจะมีพื้นที่มากพอ ให้ลวดลายได้ขดไปขดมา ให้คนดูมึนได้ค่ะ

Leave a Reply